มีเรื่องสงสัยค่ะ

ปจด.มาล่าสุดคือ13-14-15แล้วลืมทานยาคุมกำเนิดเลยหยุดทานแล้วต่อมาเมื่อวันที่23-24-25ประจำเดือนรอบสองก็มาอีกวันนี้เลยซื้อมารองตรวจแต่ไม่เจอต้องรอประจำเดือนของเดือนนี้มาก่อนใช่ไมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคอมเมนส์แนะนำดีๆนะค่ะ😊

มีเรื่องสงสัยค่ะ
1 ตอบกลับ

ถ้าจะไม่ปล่อยกินยาต่อไปเลยค่ะไม่ต้องรอประจำเดือนมา