สอบถามแม่ๆค่ะ อาการแบบนี้ควรตรวจการตั้งครรภ์เลยดีมั้ย

ปจด มาล่าสุด 15 มค ค่ะ แล้วประมาณวันที่ 16-17 กพ ที่ผ่านมา มีเลือดกะปริบกะปรอยติด กกน ค่ะ นิดเดียว สีจางมากค่ะ แล้วก็กลายเป็นสีน้ำตาล นึกว่าปจด จะมา สรุปมาแค่วันเดียวละหายไปเลยค่ะ(ปกติเป็นคนที่ปจดมาไม่ตรงอยู่แล้วนะคะ) มีอาการคือง่วงค่ะ ชอบนอนมาก ขี้เกียจไปหมด ปวดหลัง ท้องผูก เป็นหวัดบ่อย แต่ช่วงนี้แอบเบื่อ ปล.ยังไม่ตรวจนะคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อยากรู้ต้องตรวจก่อนค่ะ ตรวตกแล้วขึ้น2ขีดจะได้กินยาบำรุง ถ้าขีดเดียวจะได้หาสาเหตุต่อไปค่ะ