อยากรู้การนับอายุครรภ์ค่ะ

ปจด มาครั้งสุดท้ายคือมาประมานวันที่11 มีนาหมดประมาณวันที่17 มีนาคม เมษา ปจด ไม่มา ตรวจขึ้น2ขีดวันที่30เมษา อยากทราบว่าตอนนี้อายุครรภ์กี่สัปดาห์แล้วค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

นับจากประจำเดือนครั้งสุดท้ายที่มาค่ะ

2mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะ