แม่ๆบ้านไหมมีประสบการณ์ ท้องได้5วีคแต่ตรวจไม่เจอบ้างคะ

ปจด.มาครั้งสุดท้าย 12กันยา ตรวจ22ตุลาขึ้น1ขีดคะ ตรวจเช้าแรก เราต้องรอตรวจ(ซ้ำ)อีกกี่วันคะ หรือว่าเราไม่ท้อง ปจดไม่เคยยาวและขาดนานขนาดนี้มาก่อน พอมีหวังไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหมมีประสบการณ์ ท้องได้5วีคแต่ตรวจไม่เจอบ้างคะ
4 ตอบกลับ

บ้านนี้ประจำเดือนเลื่อน 7วัน ก็เลยลองตรวจดู ขึ้น 2ขีด 2อันเลยค่ะ แต่เพื่อให้ชัวร์ ก็เลยไปให้ที่ โรงพยาบาลตรวจให้ แบบเจาะเลือด~ ก็ท้องจริงๆจ้า แนะนำคุณแม่ ไปที่ รพ. แล้วตรวจแบบเจาะเลือดเลยค่ะ จะได้ชัดเจน เพราะบางทีขึ้น 1ขีด อาจจะเพราะเชื้อยังน้อยค่ะ

ประจำเดือนเลื่อนหรือเปล่าคะเเม่​ ของเราปจด.ล่าสุด13ก.ย.ตรวจ19ต.ค.(เลื่อน1วัน)​ขึ้น2ขีดเเล้วค่ะ

2y ago

ปจด.เลื่อน3วันค่ะ

หมอนัดตรวจuptที่โรงพยาบบาล2แล้วไม่เจอนัดอีกรอบอาทิตย์หน้ส

ไปตรวจจากเลือดก็ได้ค่ะว่าท้องมั้ย