ความหวังเล็กๆ

ปจด มาครัังสุดท้าย 17/8/63 แบบนี้กี่สัปดาห์แล้วค่ะ 🐇🎀♥️ ยังไม่บอกพ่อแม่เลย แล้วพ่อแม่ยังไม่รู้เลยว่ามีแฟน 😂#ขอคำแนะนำค่ะ

ความหวังเล็กๆ
1 ตอบกลับ

ถ้านับจากประจำเดือนครั้งสุดท้ายน่าจะประมาณ5วีคคะ

4y ago

ตรวจวันที่ 17 ขึ้น 1 ขีด พึ่งตรวจเจอวันที่ 21 ขึ้น 2 ขีด ทำไมวันที่ 17 ถึงตรวจไม่เจออ่ะคะ