ประจำเดือนขาด

ปจด.ขาดไปเกือบอาทิตย์แล้ว ตรวจเมื่อเช้ามีขีดเดียว และยาปรับฮอโมนที่หมอให้มามีส่วนทำให้ปจด.เลื่อนไหมค่ะ (วางแผนจะมีลูก) แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์บ้างค่ะ

ประจำเดือนขาด
1 ตอบกลับ

ยาปรับฮอร์โมนมีส่วนทำให้ประจำเดือนเลื่อนได้ค่ะ โดยเฉพาะช่วงเพิ่งทานยาใหม่ๆ