เทส ครั้งที่ 1

ปจด ขาดมา 2-3 วัน วันนี้ลองเทส ดูค่ะ #ใช่มั้ยน้อ ??

เทส ครั้งที่ 1
17 ตอบกลับ

25.7.64 ตรวจตอนเช้าขีดเส้นจางๆอย่างที่เห็น พอเย็นมีเลือดออกมานิดหน่อย ตอนกลางคืนไม่มีเลือด 26.7.64 เช้ามีเลือดมาอีกคล้าย ปจด 26.7.64 สายๆไปหาหมอ ตรวจฉี่ไป2รอบ และอัลตราซาวด์ *สรุปผล ไม่ท้องนะคะ ปจด มาค่ะ*

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะกลับจาก รพ สลบไปเลย ทั้งปวดหัวปวดท้อง

เตรียมฝากท้องได้เลยจร้าคุณแม่..ของเราก็ตรวจถึง5อัน..คุนพ่อซื้อทุกยี่ห้อเลย..

3y ago

ยินดีด้วยค่ะ

ใช่ค่า ของเราขาด1วัน ตรวจก็ขึ้นจางๆเลย 🥰🥰 ยินดีด้วยนะคะ

แบบนี้ก็มีหรอคะ กำลังจะแสดงความยินดีเลยจ้า

3y ago

งงมากเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ท้องค่ะคุณแม่

ขีด2จะจางหรือเข้มก็ท้องคะ

3y ago

ไม่ท้องค่ะ เพิ่งไปหาหมอมาค่ะ #เศร้า

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

มีอาการอะไรมั้ยค่ะ

3y ago

25.7.64 ตรวจตอนเช้าขีดเส้นจางๆอย่างที่เห็น พอเย็นมีเลือดออกมานิดหน่อย ตอนกลางคืนไม่มีเลือด 26.7.64 เช้ามีเลือดมาอีกคล้าย ปจด 26.7.64 สายๆไปหาหมอ ตรวจฉี่ไป2รอบ และอัลตราซาวด์ *สรุปผล ไม่ท้องนะคะ ปจด มาค่ะ*

ไปฝากได้เลยค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ