ปจด.ขาด5วันค่ะ

ปจด.ขาด5 วันค่ะตรวจแล้วขึ้นขีดที่2 เงาๆแบบนี้พอจะมีโอกาสตั้งครรภ์ไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ปจด.ขาด5วันค่ะ
1 ตอบกลับ

อีก1อาทิตย์ลองตรวจใหม่ดูอีกรอบนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ