นับอายุครรภ์ยังไงค่ะ

ปจด .ล่าสุด31ม.คถึงวันที่6กุมพา ไม่ได้อยู่กับสามีตลอด มีอะไรกัน16-17แล้ะเขาก็กับไปทำงาน ปจด .ไม่มา ตรวจวันที่ 4 มีนาคม ขึ้น2 ขีด นับอายุครรภ์ยังไงค่ะ ใช่แอปFloอยู่ ในนี้บอก 5 สัปดาห์ 3 วัน ในแอปนี้เริ่มนับอายุครรภ์วันที่ 21 กุมภาพันธ์ มันตรงไหมค่ะ ป ล . ยังไม่ฝากครรภ์ค่ะ

นับอายุครรภ์ยังไงค่ะ
12 ตอบกลับ

ไปฝากแล้วหมอจะซาวด์ให้ค่ะ