ประจำเดือนไม่มา แต่ตรวจเจอขีดเดียว

ปจด.ต้องมาวันที่ 25 เมษา แต่วันนี้วันที่ 2 พ.ค.แล้ว ก็ยังไม่มา แต่ตรวจเจอ ขีดเดียว แต่มีอาการเหมือนท้องทุกอย่าง เคยแท้งน้อง เลยกังวล

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะคุณแม่ ตรวจเลือดชัวสุด

5y ago

ขอบคุณนะคะ ที่แนะนำ