ขอกำลังใจกับคำปรึกษาค่ะ

ปกติไม่เคยบูลลี่เพศอื่นนะคะ แต่มาเจอกับตัวเองคือ รู้สึกน้อยใจค่ะ คือที่ทำงาน มีพนักงานพามทามคนนึงเป็นกระเทย เขาชอบว่าเราเป็นคนท้องทำไมต้องกินข้าวบ่อย ทั้งที่เราก็กินแค่ 2มื้อ ตอนทำงาน ชอบว่าเราเข้าห้องน้ำบ่อย แย่งที่นั่งเราบ้าง ให้เรายืนทำงานทั้งวัน แต่เพื่อนร่วมงานคนอื่น เจ้านายคือดีมาก เข้าใจเรา ว่าท้องยุ แล้วท้องก็เริ่มใหญ่ พอเขาทะเลาะกับแฟนเขามา เรื่องที่เขาเป็นกระเทยมีลูกให้พ่อแม่แฟนเขาไม่ได้ เขาก็จะมาพูดกระแทกใส่เรา รู้สึกเสียใจก็คำพูดเขามากค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอกำลังใจค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

มันน่าจะโรคจิตขี้อิจฉามากกว่าค่ะ