สิวเริ่มขึ้นมาตอนท้องอ่อนๆที่หน้าผากตอนนี้ลามไปเต็มหลังเลยค่ะแม่ท้องบ้านใหนเป็นสิวที่หลังบ้างค่ะ

ปกติไม่มีสิวเลย ตอนนี้เต็มหลังแล้วคะ 13++มีวิธีอะไรบ้างคะช่วยให้หาย#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นคะตอนนี้7เดือนกอยังเปนอยุ่สงสัยจะหายตอนคลอดน้องคะ