ปกติน้องกลับหัวตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

ปกติแล้วเด็กจะกลับหัวตอนกี่สัปดาห์ค่ะ ล่าสุดหาหมอหมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้ว ท้องลงต่ำมากเลยค่ะกลัวจะคลอดก่อนกำหนด มีโอกาสจะคลอดก่อนกำหนดไหมคะ 27 weekค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปตรวจตอน31w หมอบอกน้องกลับหัวไวและลงต่ำมากจนมองไม่เห็นหน้าน้อง หมอแนะนำให้เดินน้อยๆค่ะ สุดท้ายคลอดที่39w คลอดเองไม่ทันได้ไปตามนัดหมอรอบสุดท้ายจ้า