ลูกติดเต้าทำไงดี

ปกติแล้วดิฉันให้ลูกดูดเต้าและนมขวดวันละ 1-2 ครั้ง แต่พอมาช่วงปีใหม่ไม่ได้กินจากขวด 4-5 วัน ก็กลับมาติดเต้า ไม่เอาขวดนม ควรทำยังไงดีคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ใจแข็ง ให้กินแต่ขวดค่ะ ถ้าเขาหิวมากๆยังไงเขาก้ต้องกินจากขวด