30week อยากทราบว่า.......

ปกติแล้วคุณหมอนัดเดือนละครั้ง อยากทราบว่าตั้งครรภ์กี่เดือน หมอถึงจะนัดมากกว่า1ครั้งต่อเดือนค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

32wขึ้นไปจะนัดทุก2wค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ