ปกติแม่ๆ ทำความสะอาดก้นน้องด้วยวิธีไหนกันบ้างคะ

ปกติแม่ๆ ทำความสะอาดก้นน้องด้วยวิธีไหนกันบ้างคะ ใช้สำลีชุบน้ำ ชุบน้ำเกลือหรือว่าทิชชูเปียก หรือว่าเอาน้องไปล้างก้นกันคะ เราเองก็ไม่แน่ใจว่าวิธีไหนเป็นอย่างไรบ้าง ตอนนี้เรากำลังตั้งครรภ์ได้ 24 week กำลังศึกษาข้อมูลต่างๆ ไว้เรื่อยๆ ค่ะ คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์ แนะนำ แชร์กันได้นะคะ ❤️❤️ #ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้สำลีชุบน้ำอุ่นใส่กล่องไว้พกพาไปด้วยตลอด