สิวขึ้นจ้า

ปกติแม่เป็นคนไม่มีสิว. จะเป็นก็แค่ตอนมีปจด.ก็ขึ้นแค่เม็ดเดียว ตอนนี้สิวเริ่มเต็มหน้าละจ้า

สิวขึ้นจ้า
2 ตอบกลับ

ปกติค่า ฮอร์โมน นี้ขึ้นหยักกว่าคุณแม่อีก

5y ago

ฮอร์โมนค่ะ ปกติแล้วจะมีแค่ตอนมีปจด.พอท้องปุ้ปขึ้นตลอดจนหลายๆคนเห็นยังตกใจ พอใกล้ๆคลอดของเราเริ่มดีขึ้น ใช้พวกสมุนไพรมาคหน้าพอกหน้าก็ช่วยได้ย้าง ใช้แค่ไข่ไก่ น้ำผึ้ง มะนาว หอมแดง น้ำมะขามเปียกเป็นส่วนใหญ่