น้ำนมไหลตอนไหนกันคะ

ปกติแม่ที่ตั้งครรภ์ น้ำนมไหลตอนไหนกันคะ เห็นแม่ๆบางบ้านยังไม่คลอดเลยมีน้ำนมแล้ว แม่บ้านนี้ก็ใกล้คลอดแล้วยังไม่มีน้ำนมเลยค่ะ กังวลน้ำนมจะไม่พอให้ตัวเล็กค่ะ แม่ๆแนะนำหน่อยจ้าว่าควรทำยังไง ส่วนมากไหลตอนไหนคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะ จากประสบการณ์ส่วนตัว คนแรกน้ำนมไหล ตอน 4เดือน ตอนคลอดน้ำนมไม่พอ มีน้อยมาก