ขอสอบถามหน่อยคะแม่

ปกติเวลาลูกแหวะนมมันจะเป็นน้ำนมออกมาที่นี้น้องตัวร้อนพอให้กินนมน้องคายน้ำขาวๆเหนียวๆออกมาต่างจากการแหวะปกตที่เคยเจอแบบนี้เรียกเเหวะนมเหมือนกันมั้ยคะ น้องตัวร้อนตั้งแต่เย็นของเมื่อวานจนตอนนี้ก็ลดบ้างขึ้นบ้างควรพาไปหาหมอมั้ยคะ กลัวแม่แฟนไม่ให้พาไป:((#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องกินนมกี่ออนซ์ต่อครั้งคะ

12mo ago

เช็ดตัวลดไข้นะคะถ้าเที่ยงไข้ยังไม่ลดควรพาไปหาหมอค่ะ หนีบปรอทไข้เท่าไหร่คะ