ปวดท้องน้อย ปวดเอวเป็นเรื่องปกติ ไหมคะ ตอนนี้12วีคกับ5วันคะ

ปกติเราไม่เคยปวดเอวคะตอนท้องมา ปวดท้องน้อยเบาๆ มีบ้าง แต่วันนี้ปวดเอว เป็นเรื่องปกติไหมคะ กังวงคะ 🙏🏻😢#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ปกติคะ