หากิจกรรมคนท้อง

ปกติเราเป็นคนบ้างานมากๆ พอตั้งครรภ์สามีก็ไม่ให้ทำงาน (ทำงานต่อขนตาค่ะ) พอว่างมากก็รู้สึกเหงา คิดมาก หดหู่ ฟุ้งซ่านค่ะ สามีไปทำงานไม่ค่อยมีเวลาได้ไปเที่ยวไหน ทำงาน จันทร์-อาทิตย์ ค่ะ เป็นผู้รับเหมา บ.ของตัวเอง ไม่มีวันหยุดค่ะ วันๆได้แน่นอนดูทีวี กิน แล้วก็ทำงานบ้านที่พอทำไหว หลังจากนั้นก็ว่างค่ะมันทำให้เราคิดมากหลายเรื่องเลย ควรหาอะไรทำดีนะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ดูซีรี่ย์เด็กน้อยค่ะ บ้านนี้ดู the return of superman