สอบถามแม่ๆเรื่องฝากท้องหน่อยค่ะ(ท้องแรก)

ปกติเราสามารถฝากท้องที่ไหนก็ได้ แต่ตอนคลอดก็ต้องเลือกโรงพยาบาลอีกหรอคะ กรณีที่ฝากที่เราสะดวกที่สุดแต่จะกลับไปคลอดที่ต่างจังหวัด ก็ได้ใช่มั้ยคะ ส่วนตัวไม่มีความรู้เรื่องนี้เลยค่ะ เคยติดครั้งนึงพอรู้ไม่กี่วันก็หลุดไป .. รอบนี้ปจด.ขาดพึ่งตรวจเจอ แต่ยังไม่ได้ไปหาหมออยากให้แน่ใจก่อน กลัวหลุดอีกค่ะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่เราคลอดรพที่ฝากครรภ์เลย