แม่ท้องกินเจไหมคะ

ปกติเรากินเจทุกปีค่ะเฉพาะตอนหน้าเทศกาล แล้วเราค่อนข้างเคร่งค่ะ เพราะจริง ๆ ก็กินแค่ปีละครั้งเนาะแม่ อยากสอบถามแม่ ๆ หน่อยค่ะ ตอนท้องแม่ ๆ กินเจกันไหมคะ แล้วน้องจะโอเคไหมคะ เราถามพยาบาลแล้วเขาว่ากินได้ แต่เราไม่ชัวร์เลยอยากถามแม่ ๆ คนไหนที่มีประสบการณ์กินเจหรือไม่กินเจกันตอนท้องน้องค่ะ ท้องได้หกเดือนแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ ❤️ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ พึ่งกินล้างท้องไปเมื่อวันที่7 แค่ระวังเรื่องน้ำมันกับแป้งก็พอ ไม่ให้ทานเยอะจนเกินไป

12mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ ค่อยสบายใจหน่อย 🥰