ตอนนี้ 34 +4 w ค่ะ ท้องใหญ่มาก

ปกติเป็นคนอ้วนอยู่แล้ว เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ หมอให้ควบคุมการกิน ซาวด์ตอน 32 w น้องน้ำหนัก 1895 หมอบอกว่าอายุครรภ์เท่านี้ไม่ให้เกิน 1900 หมอบอกว่าถ้าน้องตัวใหญ่จะคลอดยาก งงเลย

ตอนนี้ 34 +4 w ค่ะ ท้องใหญ่มาก
11 ตอบกลับ

บ้านนี้ 33 วีค 2250

3y ago

น้องตัวใหญ่เหมือนกันนะคะ