สอบถามแม่ๆรักษาสิวกันยังไงบ้างคะ

ปกติเป็นคนมีสิวบ้างประปราย แต่ตั้งแต่มีน้องสภาพในรูปเลยค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

สอบถามแม่ๆรักษาสิวกันยังไงบ้างคะ
17 ตอบกลับ

ใช้ครีม คอลลาเจนซีควีนค่ะ หายดีขึ้นมากๆ ไม่มีผลกับตัวเล็กด้วยค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้องสิวขึ้นบ่อย ขึ้นเต็มหน้า พอท้องไม่มีสักเม็ดเลย

3y ago

ไม่รู้จิงไหม แต่แม่ได้ลูกผู้หญิงค่ะ

ของหนูท้องสิวขึ้นที่หน้า หน้าอก หลัง ไม่รู้จะทำไงแล้วค่ะ

3y ago

จริงค่ะ ระบมทั้งหน้าเลย

ตอนท้องสิวเยอะค้ะหลังคลอดไม่มีเลย😆😆

เป็นเหมือนกันอ่ะ เป็น ๆ หาย ๆ เป็น ๆ

โฟมล้างหน้าดร.มนตรีสีฟ้าค่ะ

แม่บ้านนี้เต็มหลังเลยค่ะ