สอบถามหน่อย พอดีไม่มั่นใจว่าท้องรึป่าว กินยาคุมกำเนิด หมดแผงจนแต่ประจำเดือนไม่มา จะท้องไหมค้ะ แต่ยังไม่ได้ตรวจ ว่าอีก7วันจะไปตรวจค้ะ

ปกติเป็นคนประจำเดือนผิดปกติ บางเดือนก็มา บางเดือนก็ไม่มา

1 ตอบกลับ

ถ้าประจำเดือนผิดปกติอาจจะไม่ท้องก็ได้ค่ะ ไว้รอตรวจดูอีกทีเพื่อความชัวร์ก็ได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค้ะ