การนอนของแม่

ปกติเป็นคนนอนเก่งอยู่แล้ว ตอนนี้ท้องก็ไม่มีรัยทำ นอนและเล่นมือถือบนเตียงทั้งวันทั้งคืน จะลุกก็ตอนกินข้าวและเข้าห้องนำ้ แบบนี้จะส่งผลต่อแม่และพัฒนาการของลูกในครรภ์รึป่าวค่ะ

16 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนจนปวดตัวไปหมด555

เหมือนกันเลยค่ะ ทางบ้านม่ห้ทำไรเลย

ถ้าคลอดเอง ระวังคลอดยากนะคะ

บ้านนี้ก็นอนกับเล่นมือถือเป็นหลักค่ะ แล้วก็ทำงานบ้าน สรรหาเรื่องมาทำยกย้ายของนุ้นนี่จนแฟนบ่นให้พัก

นอนบ้างเดินบ้างนะคะ ออกกำลังกายบ้างนิดหน่อย เดี๋ยวเส้นยึดหมด 😂😂

บ้านนี้32วีคแล้วค่ะ ไม่ค่อยได้นอน เดินทั้งวัน เดินจนยายและแม่ด่า อิหนูมึงจะเดินไปถึงไหน แล้วก็ทำโน่นทำนี่ แกบอกนอนพักบ้างก็ได้ลูก