ทรมานมากกับริดสีดวงตอนตั้งครรภ์​

ปกติเป็นคนท้องผูกอยู่แล้วเริ่มมีติ่งโผล่ตอนท้อง3เดือนจนตอนนี้เป็นระยะที่4แล้วคือหัวไม่ยุบไม่สามารถดันกลับเข้าได้เวลาถ่ายทรมานมากกินอะไรก็ไม่ช่วยเลยทั้งดื่มน้ำเยอะทั้งกินผักผลไม้ทั้งยาเหน็บหมอไม่รู้สึกว่าดีขึ้นเลยตั้งแต่ท้องมาถ่ายเลือดออก5-6ครั้งแล้วแต่ยังดียังไม่เข้าข่ายซีดเลือดยังดีอยู่#33+2#ถ่ายยังเจ็บก้นขนาดนี้แทบนั่งไม่ได้แล้วจะคลอดเองได้มั้ยกลัวจัง😢แม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง#หลังคลอดรักษากันยังไง#หลังคลอดติ่งจะหายไปรึเปล่า

ทรมานมากกับริดสีดวงตอนตั้งครรภ์​
1 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่🙂

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะแม่☺️