แม่ๆบ้านไหนท้องผูกแบบต้องพึ่งดีท้อกตลอด

ปกติเป็นคนท้องผูกอยู่แล้ว ต้องกินดีท้อกถึงจะถ่าย กินสัปดาห์ละ3-4ครั้งเรียกว่าทุก2-3วันเลยว่าได้ (ปล.ดีท้อกที่เรากิน เขาห้ามคนท้องกิน) แล้วตั้งครรภ์ เลยเปลี่ยนมากินSenokot ตามแพทย์สั่ง อยากถามแม่ๆที่ท้องผูกแล้วกินยาระบายบ่อย อยากรู้ว่าจะมีผลกับน้องไหมคะ คลอดมาแล้วปกติดีไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้อง6wเราก็เป็นเหมือนกันท้องผูก5วันถึงจะถ่าย ปกติก่อนท้องก็ท้องผูกอยู่แล้ว อึดอัดทรมาน กินผลไม้ แก้วมังกร น้ำมะนาวโยเกิร์ตส้มมะละกอสุกกล้วยก็ยังท้องผูกอยู่เหมือนกัน คิดจะพึ่งดีท๊อกซ์ก็ไม่กล้ากิน

2y ago

กินกล้วยน้ำว้าสุกได้ผลอยู่นะคะ ลองดูนะคะ