ทีมธันวาโชว์ท้องหน่อยค่ะถึงไหนกันแล้ว ?

ปกติเป็นคนตัวเล็ก แต่ 3 เดือนท้องยังไม่ออกเลย เห็นการเปลี่ยนแปลงชัดเจนมาก อีกอึดใจจะได้เจอหน้ากันแล้ว 👧🏻💕

ทีมธันวาโชว์ท้องหน่อยค่ะถึงไหนกันแล้ว ?
2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ เเต่เราไม่กล้าโชวท้องท้องเราดำเเละลายมากเเม่😅

กำหนด 23 ธ.ค.นี้ค่ะ