สอบถามหน่อยคะ

ปกติเป็นคนตัวเล็ก เเต่พอท้องก็มีคนบอกว่าทำไมผอมจังตัวเเค่นี้ลูกจะเเข็งเเรงมั้ย ทั้งๆที่น้ำหนักเราขึ้น เเต่เเขนขาเล็ก จะใหญ่ตรงช่วงท้อง ดูไม่สมส่วนเเบบนี้ อยากทราบว่าน้ำหนักลงไปที่ลูกใช่มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ต้องดุทีนน.น้องคร่า เวลาหมอซาวก้ถามหมอดุนะคะแม่