กินยาแล้วอยากอวก

ปกติเป็นคนกินยายากมากค่ะ ยาที่หมอให้มาก็มีกินบ้าง เว้นบ้าง ลืมบ้าง แต่ตอนนี้พยามกินทุกวันค่ะ แล้วบังเอิญว่า ยาแคลเซียมมันเม็ดใหญ่เกินกว่าจะฝืนกินได้ ไม่กินได้ไหมเอ่ย #สอบถามแม่ๆจ้า

1 ตอบกลับ

จะมีผลกับตัวแม่เองค่ะ เพราะลูกจะดึงแคลเซียมจากร่างกายแม่ไปใช้ ลองหาวิธีดีกว่านะคะ เช่นหั่นให้เม็ดเล็กลง