จริงไหมที่ถ้าหน้าเราไม่เป็นสิวจะได้ลูกสาว

ปกติเปนคนไม่เป็นสิวเลยค่ะ เพราะรักษาหน้าดี แล้วมีแต่คนทักว่า จะได้ลูกสาวเพราะหน้าใส #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวเลยคะ บ้านนี้สิวบุกหนักมากกกก มีแต่คนบอกว่าได้ลูกชาย แต่ซาวน์แล้วได้ผู้หญิงคะ

4y ago

มีแต่คนทักค่ะว่าได้ลูกสาว แต่พอไปซาวน้องหนีบไว้ค่ะ เลยยังไม่รู้พศ