ลูกๆบ้านใหนเดินแล้วบ้างคะ เดินกันตอนกี่ขวบบ้านนี้ยังไม่เดินเลยพึ่งหัดก้าว

ปกติเด็กไปจะเดินตอนกี่ขวบกี่เดือน

ลูกๆบ้านใหนเดินแล้วบ้างคะ เดินกันตอนกี่ขวบบ้านนี้ยังไม่เดินเลยพึ่งหัดก้าว
11 ตอบกลับ

บ้านนี้เดินได้ตอน9เดือนเกือบ10เดือนค่ะตอนนี้11เดือน25วันวิ่งแล้วค่ะ

บ้านนี้1ขวบ1เดือน เพิ่งเตาะแตะเองค่ะ เดินได้แต่ยังไม่ค่อยแข็ง 😂

บ้านนี้ขวบ1เดือนค่ะแต่ยังไม่แข็งเท่าไร

ลูกสาวเริ่มเดินตอน9เดือนค่ะ

8-9ด เดินแบบเกาะ 1.1 ปี เดินไม่เกาะ

ลูกสาวเดินตอน 11 เดือนค่ะ

ของบ้านนี้เดินขวบ 3 เดือนค่ะ

บ้านนี้เดิน9เดือนคะ

ยังเหมือนกัน

ขอบคุณคะ