8เดือน1อาทิตย์ น้ำหนักเด็ก1400 น้อยไปมั้ยคะ

ปกติเด็ก8เดือนในท้องคุณแม่ตามเกณฑ์คือ1700-1900ไม่ใช่หรอคะ คุณแม่ท้อง8เดือนน้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างคะ #อุลตร้าซาวด์เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว

50 ตอบกลับ

35+6 น้ำหนัก3000กรัมแล้วจ้า

กินไข่ต้ม เยอะๆค่ะ

ถือว่าน้อยค่ะเเม่

33w 1493g เหมือนกันจ้า

ตามนี้นะคะ

ตามนนี้ค่ะแม่

32วีค 2,200ก.จ้า

2100 กรัมค่ะ

น้อยค่ะ

35+6=2400ค่ะ