มีใครท้องแล้วน้ำหนักลดบ้างคะ

ปกติเคยเห็นแต่คนท้องน้ำหนักเพิ่ม ตอนนี้เราท้องได้เกือบ4เดือนกว่าแล้วค่ะ น้ำหนักจากก่อนท้อง51ตอนนี้เหลือ48 มีแต่คนทักว่าผอมลง แบบนี้ผิดปกติไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เดี๋ยวก็ขึ้น