แม่ท้องบ้านไหนคุณสามีมีอาการแปลกๆบ้างมั้ยค่ะ บ้านนี้เหมือนคุณสามีจะขี้อ้อนขึ้น

ปกติเคยขอนอนตักที่ไหนละค่ะ เดี๋ยวนี้ไม่ได้นอนตัก ไม่ได้กอด ไม่ได้ลูบ จะอารมณ์เสีย หงุดหงิดมากๆ #เริ่มเป็นตั้งแต่เราหายแพ้ท้องค่ะ 555

แม่ท้องบ้านไหนคุณสามีมีอาการแปลกๆบ้างมั้ยค่ะ บ้านนี้เหมือนคุณสามีจะขี้อ้อนขึ้น
1 ตอบกลับ

🙂🙂