แม่ท้อง มีเลือดกำเดาไหลกันบ้างไหมคะ

ปกติเกิดมาไม่เคยเลือดกำเดาไหลเลย แม่ๆท่านอื่น มีอาการเลือดกำเดาไหลกันบ้างป่าวคะ

23 ตอบกลับ

ของเราเป็นภูมิแพ้อยู่แล้ว พอท้องยิ่งแสบจมูกเลยค่ะ ตอนท้องอยู่ในกทม.ด้วย ฝุ่น PM 2.5 ก็มี อาการโพรงจมูกมีเลือดไหล แต่ไม่เยอะค่ะ พอซับทิชชู่ติดออกมา โดยเฉพาะช่วงใกล้คลอด พอคลอดก็หายค่ะ

ถ้าไหลแล้วหยุดคือปกตินะคะ ช่วงตั้งครรภ์หลอดเลือดขยายตัวและโพรงจมูกแห้งค่ะ บ้านนี้ก็ไหลเหมือนกัน ปรึกษาหมอมาเรียบร้อยค่ะ

เป็นค่ะ ปรึกษาหมอมาแล้ว หลอดเลือดขยายตัว เป็นแค่บางคน บางคนก็ไม่เป็น แต่บ้านนี้เป็นจ้า

เป็นที่อากาศด้วยไหมคะ ปกติเราอากาศร้อนมากๆก็ไหลนะ เส้นเลือดฝอยแตกค่ะ

มีค่ะ หมอบอกว่าเส้นเลือดฝอยมีเลือดมาเลี้ยงจมูกเยอะค่ะช่วงท้อง

เป็นตอน10สัปดาห์ค่ะ วันละ4รอบเลยนอนอยู่เฉยๆก็ไหล2-3วันหายค่ะ😂

บ้านนี้ก็ไหลเหมือนกันคะ ไม่เคยเลือดกำเดาไหล ไหลแล้วหยุดคะ

เคยเป็นคะช่วงอากาศร้อน ถ้าเป็นมากๆแนะนำไปหาหมอนะคะคุณแม่

เคยเป็นค่ะตอนท้องแรกไหลบ่อยมากแต่ไม่อันตรายนะค่ะ

เป็นอยู่คะ เป็นพักๆๆๆไม่เคยเป้นเหมือนกันคะ