25สัปดาห์+5 ลูกดิ้น(ใต้สะดือ)

ปกติอายุครรภ์ประมาณลูกควรดิ้นอยู่ตำแหน่งไหนคะ ดิ้นเก่งมาก แต่แม่มองไม่เห็น ได้แต่เอามือสัมผัสเอาคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ต้องดิ้นใต้สะดือค่ะแม่เพราะน้องอยู่ในมดลูก

1y ago

ตอนนี้น้องอยู่แนวข้างแล้วค่ะ😊