20+2 W ✌✌✌

ปกติหมอนัดจะตรงวันอังคารทุกครั้ง แต่วันนี้ติดธุระเลยไม่ได้ไป โทรไปทาง รพ. เพื่อขอเลื่อนนัดโทรติดแต่ไม่มีคนรับสาย เลยอยากถามแม่ๆว่า จะไปอังคารหน้าหรือวันถัดไปดีคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอาการผิดปกติ ยาบำรุงยังมีก็ไปสัปดาห์ต่อไปได้ค่ะ