แม่ๆที่ไม่ได้ทำงานประจำ ตอนท้องโตทำอะไรกันบ้างค้ะ

ปกติส่วนตัวแล้วทำงานไม่ค่อยพัก แต่ไม่ใช่งานประจำ พอท้องก้อยากทำงาน แต่คงทำประจำไม่ไหว เพราะแพ้ท้องมาก อยากรุ้แม่ๆทำงานอะไรกันบ้างค้ะ

1 ตอบกลับ

ทำขนมขายออนไลน์มั้ยคะ ทำตามออเดอร์เอาไม่หนักเกิน ได้ทำอยู่บ้านวันไหนเหนื่อยก็พัก

5y ago

ขอบคุณคร้า