ขอคำแนะนำทีค่ะเศร้ามากบอกยังไงก็ไม่ฟัง😭😭😭😭

ปกติลูกเรากินนม5ออน ย่าเอาน้ำให้ลูกเรากินตั้ง5ออนจะเป็นอะไรไหมคะน้องพึ่ง4เดือนท้องลูกป่องมาก😭#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ 😭

2 ตอบกลับ

น้องอิ่มน้ำคะ ไม่กินนม

3mo ago

น่าจะใช่มั่งคะ งอแงตั้งแต่เช้าเลยค่ะอวก3-4รอบเลยค่ะ