แม่มือใหม่

ปกติลูกถ่ายง่ายเปนเวลาของเค้า พอมาเมื่อเย็นวาน ยันตอนนี้4โมงเย็น ของอีกวัน ลูกยังใม่ถ่ายเรยค่ะ แต่เค้าตดดีมาก ตดบ่อยเสียงดัง น้องกินนมแม่+s26 ค่ะ น้องใด้20วัน ต้องทำใงดีค่ะ.

2 ตอบกลับ

ถ้าลูกกินนมแม่ไม่ถ่ายหลายวันยังปกตินะคะ บางคนไม่ถ่าย2-3วันก็มีค่ะ

6y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ กังวลใจเพราะให้ลูกทานนมเสริมด้วย กลัวจะผิดปกติ