ลูกจะเข้า 4 เดือนแล้ว อยู่ๆก็ถ่ายบ่อยขึ้น

ปกติลูกจะถ่ายวันละ 1-2 ครั้ง คือเช้ากับเย็น แต่ช่วงนี้ลูกถ่ายอุจจาระเกือบทุกครั้งหลังดูดนม น้องไม่มีไข้ ร่าเริงดี กินนมได้ปกติ กลิ่นอุจจาระก็ปกติ แต่ถ่ายเยอะมาก เต็มเพิสเลยค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

สังเกตน้องถ้าไม่มีอาการผิดปกติก็คือ ปกติค่ะ 1-2 รอบ ปกติ เด็กบางคนถ่ายบ่อยกว่านี้อีกค่ะ

3y ago

วันนี้หายแล้วค่ะ ไม่มีอาการถ่ายเยอะแล้ว สงสัยเป็นช่วงเปลี่ยนเดือนน่ะค่ะ