ลูกอายุ4เดือน จำเป็นต้องใส่ถุงเท้าตลอดมั้ยคะ

ปกติลูกขี้ร้อนมากๆ เราก็จะใส่ๆถอดๆ แต่แม่สามีชอบมาจับเท้าลูกแล้วบอกเท้าเย็น(แต่เหงื่อออกหัวเปียก)ให้ใส่ถุงเท้าไว้ตลอด แต่บางทีใส่แล้วลูกชอบเหงื่อออกเท้า แบบนี้ควรใส่มั้ยคะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้มั่ยเคยใส่เรยค้ะ