ลูก11เดือน เปลี่ยนนมสูตร2 แล้วไม่ถ่าย

ปกติลูกกินเอนฟาแลคA+ สูตร1 ค่ะ. ตอนนี้ 11 เดือนเลยเปลี่ยนเป็นสูตร 2 เปลี่ยนมากล่องแรกยังพอถ่ายปกติ แต่พอเข้ากล่องที่2 น้องไม่ถ่ายมา3วันแล้วค่ะ. แบบนี้ควรเปลี่ยนนมไหมคะ หรือควรไปหาหมอ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้น้องทานสูตร2 แต่เป็นเอนฟาสีเขียวสูตรใหม่ ย่อยง่าย ถ่ายปกติแล้วค่า