แนะนำคลีนิกในเชียงใหม่หน่อยค่ะ อยากซาวน์ 4 มิติ ราคาเท่าไหร่บ้างคะ?

ปกติฝากที่ รพ.แม่และเด็กอยู่แล้วค่ะ แต่บางครั้งหมอก็ไม่ซาวน์ให้+ไม่อยากรอนานด้วย เลยอยากมาซาวน์เองข้างนอก แนะนำหน่อยค่ะ ในตัวเมืองมีคลีนิกไหนดีและไม่แพงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

มีตรงแถวรร.ปริ๊นค่ะ 1500 แต่เราแนะนำซาวที่กุลพัฒค่ะ ไม่ใช่4มิตินะคะ แต่คุณหมอซาวให้ละเอียดมากๆค่ะ คุ้มค่ามากๆค่ะ

4y ago

2500ค่ะ เวลาไม่แน่ใจนะคะ ตอนเราท้องลูกสองคน ไปวันเสาตอนเช้าอ่ะคะ ลองหาข้อมูลดูค่ะ เราฝากที่อื่น แต่ไปซาวที่นั่นค่ะ ซาวนานด้วยค่ะ บอกละเอียดทุกอย่าง อวัยวะภายในภายนอกต่างๆ