ลูกหย่านมแล้วประจำเดือนไม่มา

ปกติประจำเดือนมาตั้งแต่หลังคลอดได้ 5 เดือน ตอนนี้ลูก 7 เดือน ให้ลูกหย่านมแล้วประจำเดือนไม่มาค่ะ มีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ตอนนี้จะ9เดือนก็ยังไม่มาค่ะให้นมลูกจากเต้าตลอดค่ะ