เเม่ช่วยตอบด้วยต่ะ

ปกติประจำเดือนมา5 วัน เเต่เดือนมีนาคม มาช้าไป3วันประจำเดือนมาเเค่2วัน อาหารจากกินเยอะกลายเป็นกินจุกจิก อยากนอนตลอด เวียนหัว เเต่ไม่อวก แบบนี้เรียกว่าท้องมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บอกไม่ได้เลยค่ะ ถ้าอยากรู้ว่าท้องหรือไม่ ซื้อที่ตรวจมาตรวจดูเลยค่ะ อาจจะรออีก 1-2 อาทิตย์ผลถึงจะแน่ชัดค่ะ ☺️