ประจำเดือนมาแบบนี้ปกติไม่ค่ะ จะท้องหรือป่าว

ปกติประจำเดือนจะมาไม่ตรงวันอยู่แล้ว แต่ เดือน 9 กับเดือน 10 ประจำเดือนมาแค่ 3 วันเอง เดือน 11 ประจำเดือนไม่มาเลยค่ะ ปกติเป็นคนที่ประจำเดือนมาเยอะอยู่แล้ว แต่ 2 เดือนที่ผ่านมา ประจำเดือนมาแค่ 3 วันเอง เดือน 11 ประจำเดือนก็ไม่มาค่ะ เป็นมือใหม่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ตรวจรึยังคะ

10mo ago

แนะนำตรวจคะ จะได้ทราบ